แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
ร่างประกาศจังหวัดสงขลาประกาศจังหวัดสงขลา เรื่อง เช่าเครื่องตรวจนับเม็ดเลือดอย่างสมบูรณ์พร้อมน้ำยา(CBC) เขียนโดย Super User 31
เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เขียนโดย Super User 226
ร่างประกาศประกวดราคาจ้าง รายการ จ้างเหมาบริการฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียม สำหรับโรงพยาบาลสะเดา เขียนโดย Super User 114
ประกาศเผยแพร่แผนการเช่าเครื่องวิเคราะห์อัตโนมัติพร้อมน้ำยา เขียนโดย Super User 358
ประกาศเอกสารประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ไฟฟ้าและวิทยุ รายการ ซื้อพร้อมติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ เขียนโดย Super User 566
ซื้อพร้อมติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ เขียนโดย Super User 576
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องติดตามการทำงานของหัวใจและสัญญาณชีพอัตโนมัติในรถพยาบาล เขียนโดย Super User 733
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ไฟฟ้าและวิทยุ รายการ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาดไม่น้อยกว่า 800 กิโลวัตต์ เขียนโดย Super User 834
ร่างซื้อพร้อมติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ สำหรับโรงพยาบาลสะเดา เขียนโดย Super User 887
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ด้วยไอน้ำระบบอัตโนมัติ เขียนโดย Super User 600