แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
แนวทางการรับสนับสนุนประชุมวิชาการ เขียนโดย Super User 37
คณะกรรมการเภสัชกรรมและการบำบัด (PTC Committee) เขียนโดย Super User 37
แนวทางการส่งเสริมการสั่งใช้ยาตามบัญชียาหลักแห่งชาติ เขียนโดย Super User 38
รายงานการประชุมเพื่อเฝ้าระวัง ติดตามการสั่งใช้ยาที่มีราคาแพงหรือที่มีปริมาณที่สูงหรือต่ำผิดปกติ เขียนโดย Super User 34
รายงานผลการประเมินความเหมาะสมของการใช้ยา (Drug Use Evaluation) เขียนโดย Super User 50
ภาพถ่ายกิจกรรมพื่อปลูกฝังวัฒนธรรมและปลุกจิตสำนึกบุคลากรที่เกี่ยวข้องตามเกณฑ์จริยธรรม เขียนโดย Super User 37
ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง เกณฑ์จริยธรรมการจัดซื้อจัดหาและการส่งเสริมการขายยาและเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาของกระทรวงสาธารณสุข พ.ศ. 2564 เขียนโดย Super User 41
รับสมัครผู้ที่จบ ม.3หรือเทียบเท่าขึ้นไป สมัครข้าเรียนหลักสูตรผู้ช่วยแพทย์แผนไทย เขียนโดย Super User 699
ประกาศรับสมัครพนักงานกระทรวงสาธารณสุข เขียนโดย Super User 1888
นโยบายโรงพยาบาลสะเดา เรื่องการพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม GREEN and CLEAN เขียนโดย Super User 2333