ประกาศจังหวัดสงขลา
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคา
ในรถพยาบาลพร้อมระบบทางไกล
(ประกอบด้วย Monitor (EKG,BP,O2),VDO-HD,Voice,GPS)
โรงพยาบาลสะเดา
ตำบลสะเดา อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา
จำนวน 2 เครื่อง
ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เอกสารแนบ : ประกวดราคาซื้อเครื่องติดตามการทำงานของหัวใจและสัญญาณชีพอัตโนมัติในรถพยาบาล

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

รหัสป้องกันความปลอดภัย