เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคา

ซื้อเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ด้วยไอน้ำระบบอัตโนมัติ
ขนาดไม่น้อยกว่า 700 ลิตร
ห้องนึ่งทรงกระบอกชนิด 1 ประตู
โรงพยาบาลสะเดา ตำบลสะเดา อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา
จำนวน 1 เครื่อง
ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เอกสารแนบ : ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อเครื่องนึ่ง

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

รหัสป้องกันความปลอดภัย