ประกาศราคากลางการจัดซื้อจัดจ้าง

ครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ โรงพยาบาลสะเดา จำนวน 7 เครื่อง

(งบเงินบำรุงโรงพยาบาลสะเดา)

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?เอกสารแนบ :

1. เอกสารประกาศราคาการจัดซื้อจัดจ้าง จำนวน 7 เครื่อง

2. ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อคอมพิวเตอร์ จำนวน 7 เครื่อง

?

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่