EB 9?หน่วยงานมีการเปิดเผยข้อมูลข่าวสารที่เป็นปัจจุบัน

? ? ?1)?ข้อมูลพื้นฐาน??ดาวน์โหลด

? ? ?2)?แผนยุทธศาสตร์กระทรวง??ดาวน์โหลด

? ? ?3)?ประมวลจริยธรรมข้าราชการพลเรือน??ดาวน์โหลด

? ? ?4)?ข้อบังคับกระทรวงสาธารณสุขว่าด้วยจรรยาข้าราชการ สปสธ.พ.ศ.2560??ดาวน์โหลด

? ? ?5)?จรรยาบรรณกระทรวงสาธารณสุข(Moph Code of Conduct)??ดาวน์โหลด

? ? ?6)?อินโฟกราฟฟิกคณะกรรมการจริยธรรม ประจำสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข??ดาวน์โหลด

? ? ?7)?พระราชบัญญัติมาตรฐานทางจริยธรรม พ.ศ.2562??ดาวน์โหลด

? ? ?8)?แผนจัดซื้อยาโรงพยาบาลสะเดาประจำปีงบประมาณ2563??ดาวน์โหลด

? ? ?9)?แผนจัดซื้อเวชภัณฑ์มิใช่ยาประเภทวัสดุการแพทย์ทั่วไปโรงพยาบาลสะเดาประจำปีงบประมาณ 2562??ดาวน์โหลด

? ? ?10)?แผนจัดซื้อเวชภัณฑ์มิใช่ยาประเภทวัสดุวิทยาศาสตร์การแพทย์??ดาวน์โหลด

? ? ?11) นโยบายและยุทธศาสตร์โรงพยาบาลสะเดา??ดาวน์โหลด

? ? ?12)?แผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปีของหน่วยงาน และการติดตามประเมินผลการดำเนินงานตามแผนการใช้จ่าย

? ? ?งบประมาณประจำปีของหน่วยงาน??ดาวน์โหลด

? ? ?13)?หลักเกณฑ์และขั้นตอนการแก้ไขปัญหาการร้องเรียน??ดาวน์โหลด

? ? ?14)?รายงานผลการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนการปฏิบัติงานหรือการให้บริการ??ดาวน์โหลด

? ?ข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้าง ประกอบด้วย

? ? ?15)?บันทึกข้อความรายงานผู้บริหารทราบและขออนุญาตเผยแพร่บนเว็บไซด์??ดาวน์โหลด

? ? ? ? -?รายงานการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้าง ปีงบประมาณ 2562??ดาวน์โหลด

? ? ?16)?แผนงบค่าเสื่อม 2563??ดาวน์โหลด

? ? ? ? -?แผนเงินบำรุง ปีงบประมาณ2563??ดาวน์โหลด

? ? ? ? -?ภาคผนวกแผนเงินบำรุง ปีงบประมาณ2563??ดาวน์โหลด

? ? ?17)?มาตราการและกรอบแนวทาง เพื่อส่งเสริมความโปร่งใสในการจัดซื้อจัดจ้าง??ดาวน์โหลด

? ? ?18)?แนวทางการตรวจสอบ ใบแสดงความบริสุทธิ์??ดาวน์โหลด

? ? ?19)?รายงานผลการดำเนินการตามแผนฯ ประจำเดือน ธ.ค.62??ดาวน์โหลด

? ? ? ? -?รายงานผลการดำเนินการตามแผนฯ ประจำเดือน ม.ค.63??ดาวน์โหลด

? ? ? ? -?รายงานผลการดำเนินการตามแผนฯประจำเดือนก.พ.63??ดาวน์โหลด

• ข่าวประชาสัมพันธ์
  • ข่าวรับสมัครงาน
  • ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
  • กิจกรรมใน รพ.
โฆณษา2
onepage